Vay tín chấp - Vayvontinchap

Vay tín chấp

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Vay tín chấp trong 2020 cho vay lên tới 300 triệu, đặc biệt không cần thế chấp tài sản, lãi suất chỉ từ 0,8%/tháng. Cho Vay vốn tín chấp theo lương, Vay khách hàng tự doanh,  Vay theo bảo hiểm nhân thọ, Vay theo hạn mức thẻ tín dụng, …

 

vay tín chấp
vay tín chấp

 

Vay tín chấp là gì

Vay tín chấp là hình thức cho vay trả góp không cần thế chấp tài sản, Cho vay dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Khoản vay tín chấp cá nhân thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng.

Có nhiều hình thức vay vốn tín chấp : vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp và vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

vay tín chấp
vay tín chấp

 

Ưu điểm vay tín chấp 

Vay tiền không cần tài sản đảm bảo

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân bao gồm

  • Chứng minh nhân dân photo
  • Sổ hộ khẩu photo
  • Bảng lương

Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay

Số tiền vay tiền mặt trả góp lớn lên đến 500 triệu

Có hay không nên vay vốn tín chấp

Mặc dù Vay tín chấp có điều kiện cho vay dễ dàng, hạn mức tín dụng cao và các thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ nhưng mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng lại cao hơn vay thế chấp

Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền để mua nhà, mua xe, mua điện thoại… thì các hình thức mua trả góp cũng gói sản phẩm cho vay không thế chấp, thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ thì Vay tín chấp là sự lựa chọn tuyệt vời.

Dễ dàng vay tín dụng ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản lãi suất từ 0,8%/tháng

Đăng ký vay vốn tín chấp online ngay với chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0939683075
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes